Nhận định thị trường chứng khoán 22-12. Ông già Noel phát quà.

Thị trường hôm nay mở cửa bắt nhịp hơi chậm khi mà mở cửa đã xuất hiện, hiện tượng chốt lời ở các mã cổ phiếu dòng bank cũng như các mả tăng mạnh trọng VN30, khiến chỉ số bị điều chỉnh nhẹ.

Tuy nhiên đã có sự xuất hiện của việc luân chuyển dòng tiền như trong những nhận định trước của mình. Dòng tiền thông minh đã luân chuyển sang những cổ phiếu khác có sự tích lũy tốt, để đẩy giá cổ phiếu nói riêng, thị trường nói chung lên thêm ở mức cao mới.

Các cổ phiếu tăng mạnh hôm nay có thể kể đến như dòng phân đạm có DCM, DPM tăng trần, dòng ngân hàng có BVB, EIB tăng mạnh, dòng BDS cũng tăng mạnh không kém như DXG, LDG, KBC, TDH, PDR… và nhiều cổ phiếu khác nữa. Nhìn chung thị trường vẫn đang khá tích cực, tâm lý hưng phấn đã xuất hiện

Dòng tiền vẫn chưa có dấu hiệu rút ra bên ngoài mà luân chuyển qua nhiều cổ phiếu, chốt cổ phiếu này liên đảo sang cổ phiếu khác để mua cho nên thanh khoản tiếp tục tăng lên mức kỷ lục mới 976 triệu cổ phiếu tương đương với hơn 17 ngàn tỷ giá trị giao dịch. Việc giữ chỉ số cộng với dòng tiền chưa có dấu hiệu rút ra nên sẽ được luân chuyển sang những cổ phiếu khác, cho nên cơ hội vẫn có. Tuy nhiên việc mua đuổi khi giá e theo e thì ko khuyến nghị. Giải ngân mới thì cần chờ thời điểm tốt với mức cắt lổ thấp sẽ ok hơn (Có cơ hội e sẽ báo mọi người trong room khuyến nghị cổ phiếu tại đây)

Chứng khoán VNindex 22-12-2020

Những cổ phiếu tích cực cho việc giải ngân hôm nay có.

  • MWG
  • REE
  • DHC
  • PTB
  • Và nhiều cổ phiếu khác nữa cập nhật tại đây

Leave a Reply