Nhận định thị trường Vnindex 15-09. Cổ phiếu tốt đáng chú ý.

Hôm nay là phiên tăng điểm tích cực của thị trường, mức tăng ở mức trung bình 0.5% và khối lượng giao dịch cũng ở mức trung bình. Cho thấy áp lực cung bán ra khá thấp và lực cầu mua vào đang thắng thế. Dòng cổ phiếu tiêu biểu hôm nay có ngành vật liệu xây dựng tiêu biểu có HPG, HSG, NKG, dầu khí có BSR, PVD,PVS và ngành tiêu dùng có MSN tăng mạnh hỗ trợ cho thị trường.

Tuy nhiên phần lớn khối lượng giao dịch hôm nay tập trung ở nhóm cổ phiếu SmallCapp. Do dòng này ít ảnh hưởng đến chỉ số thị trường. Cũng như dòng tiền lớn chưa nhập cuộc ở nhóm cổ phiếu lớn MIdcap và BLue. Sắp tới 2 ngày cuối tuần là cơ cấu một số quỹ ETF lớn, thường trong những ngày cơ cấu quỹ giao dịch trên thị trường không mấy sôi động, nên khả năng thị trường sẽ tiếp tục đi ngang trong vùng này như nhận định trước mình có đề cập.

Việc thị trường đã tích lũy được một đoạn khá cũng như sắp tới sẽ có thông tin tích cực nhờ việc nới lỏng giản cách hỗ trợ thì có thể kỳ vọng sẽ xuất hiện nhịp tăng điểm. Nếu có phiên tăng điểm tốt kèm khối lượng giao dịch tích tực hơn mức trung bình có thể kỳ vọng thị trường bức thoát được trạng thái tích lũy này nhóm cổ phiếu midcap và bluechip sẽ có nhịp tăng mới.

Cổ phiếu đáng chú ý: FPT

Kỹ thuật FPT đang tích lũy kênh trên vùng giá 95 với khối lượng thấp được 2 tuần. Nếu xuất hiện phiên tăng mạnh kèm khối lượng cao sẽ thu hút dòng tiền đẩy giá vượt đỉnh cũ.

GoodLuck and Good Trading!

Leave a Reply