Nhận định thị trường chứng khoán sau 11/03: Cờ đến tay thì phất.

Chào mọi người, thị trường chứng khoán hôm nay mở cửa tăng điểm tạo khoảng trống giá đầu phiên theo đà tâm lý phiên tăng điểm hôm quá, nhưng sau đó cả phiên chỉ giao dịch trong phiên với biến động hẹp và mức khối lượng trung bình. Khối lượng trung bình này cũng đúng thôi vì tới tầm trên 13k tỷ thì sàn hose bị hết băng thông đơ toàn tập.

Nhưng bên trong thị trường có sự tích cực và lan tỏa ra nhiều cổ phiếu, khi số lượng cổ phiếu tăng chiếm ưu thế cũng như dòng tiền khá chủ động vào những mã cổ phiếu đang tăng điểm.

Chi tiết hơn chúng ta thấy các dòng cổ phiếu đều thể hiện sự tích cực như chứng khoán, ngân hàng, thép các mã cổ phiếu chính đều tăng điểm tích cực.

Tựu chung lại, thị trường đang có cơ hội khá lớn để có thể bức phá được vùng tích lũy này để lên được các mức giá cao hơn, nội lực các dòng cổ phiếu cũng đã đủ độ tích lũy cho một nhịp tăng tương đối tốt . Cờ đến tay rồi không phất thì chờ đến khi nào?

Xem tiếp video bên dưới để cập nhật những cổ phiếu tốt nhé, nhớ đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất. Chúc mọi người có những quyết định đầu tư thành công

Nhận định thị trường chứng khoán

Chúc mọi người may mắn và đầu tư thành công!

Nhớ nhấn nút đăng ký kênh và rung chuông để cập nhật thông báo mới nhất nhé. https://www.youtube.com/channel/UCPYhwQRDVXP3nN2zeMUnYGw?sub_confirmation=1

Leave a Reply