Nhận định chứng khoán hôm nay: Kiểm tra vùng hỗ trợ 1170-1180.

Xin chào các nhà đầu tư, như đã nhận định trong video trước, thị trường trước đó đã có những rủi ro dẫn tới việc rung lắc giảm điểm ở vùng kháng cự 1200 điểm, để biết rủi ro tiềm ẩn là gì mọi người có thể xem lại trong video trước trong phần mô tả.

Sau 2 ngày giảm điểm thì hiện tại thị trường đang tiềm cận lại vùng hỗ trợ 1170-1180 về mặt kỹ thuật. Tại sao vùng này là vùng hỗ trợ ngắn hạn cho thị trường. Vì vùng này trong quá khứ hội tụ được nhiều phản ứng giá lúc.

Thị trường chạm vùng 1170-1180 và quay đầu giảm mạnh trong quá khứ như vào ngày 22-01-2021, vào ngày 19-02, vào ngày, 08-03. Hiện tại giá đã vượt qua vùng này rồi, nên vùng đỉnh nó sẽ trở thành vùng hỗ trợ.

Vùng này quá khứ tạo khoảng trống giá, về mặt kỹ thuật nó cũng được xem là vùng hỗ trợ.

Đường trung bình động, nếu sắp tới thị trường giảm tiếp tục, và đường trung bình ma50 sẽ tư từ được dân lên, cũng là một hỗ trợ tốt cho thị trường.

Như vậy nếu ndt chưa kịp chốt lời hoặc hạ tỷ trọng ở vùng giá đỉnh, thì hiện tại có thể tiếp tục quan sát thị trường test lại mốc hỗ trợ ngắn hạn này nhiều khả năng thị trường sẽ tìm được mức giá hỗ trợ ở vùng này tạo nên một nhịp điều chỉnh lành mạnh sau đó tiếp tục hành trình. Và với sự điều chỉnh như hiện tại thì khả năng thị trường sẽ tiếp tục đi ngang trong thời gian tới, kỳ vọng kịch bản thị trường sẽ có ít nhất một nhịp điều chỉnh nữa nếu vùng hỗ trowjj 1170-1180 được giữ vững

Chúc mọi người có những quyết định đầu tư thành công và may mắn, nhớ đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé.

vnindex

Leave a Reply