Xin chào, Mình là Thiện Alpha. Mình có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán, chuyên môn của mình là đầu tư vào cổ phiếu phổ thông và lập kế hoạch tài chính cá nhân. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về mình ở đây.

Mình có thành lập nên kênh TASTOCK với

Sứ mệnh

Hỗ trợ 1000 khách hàng đạt được thành công tài chính bền vững

TASTOCK có thể giúp bạn ở những lĩnh vực sau :

 • Tư vấn đầu tư chứng khoán
 • Lập kế hoạch tài chính cá nhân
 • Quản lý danh mục đầu tư
 • Live trading room

Xây dựng kế hoạch tài chính cá nhân

Mỗi cá nhân sẽ có mục tiêu tài chính riêng biệt không ai giống ai. Khi trở thành khách hàng của TASTOCK, mỗi khách hàng sẽ được hỗ trợ xây dựng kế hoạch tài chính cá nhân, xây dựng con đường, cách thức để đạt được các mục tiêu tài chính của mình một cách bền vững.

ĐẦU TƯ/GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN

 • Hướng dẫn sử dụng công cụ giao dịch, khách hàng được hướng dẫn sử dụng những phần mềm chuyên dụng để đầu tư như Fireant, Amibroker, Trading View…, phần mềm giao dịch của công ty chứng khoán, cách thức đặt lệnh chính xác, giao dịch nộp rút tiền an toàn
 • Khóa học đầu tư cơ bản. Tastock sẽ cung cấp cho nhà đầu tư khóa học miễn phí để hiểu bản chất thực sự của đầu tư. Rủi ro/ lợi nhuận đến từ đâu. Những sai lầm mà các nhà đầu tư thường mắc phải. Cũng như giúp cho khách hàng xây dựng được kế hoạch tài chính, kế hoạch đầu tư lâu dài để đạt được các mục tiêu tài chính phù hợp với hồ sơ rủi ro từng cá nhân. Từ đó không những sẽ giảm thiểu được rủi ro này mà còn có thể tận dụng được cơ hội trong lúc cả thị trường sợ hãi.
 • Báo cáo phân tích. Khi xuất hiện cơ hội đầu tư tốt Tastock sẽ cung cấp báo cáo chuyên sâu, kiệp thời về cơ hội đầu tư cổ phiếu từ phân tích cơ bản doanh nghiệp, đánh giá rủi ro, định giá, tiềm năng tăng trưởng, phân tích kỹ thuật… Để nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể khách quan, từ đó đưa ra quyết định. Hệ thống cũng đưa ra đánh giá rủi ro khi nào nên cutloss để kiểm soát rủi ro cũng như thời điểm chốt lời tối ưu.
 • Nhân viên môi giới giàu kinh nghiệm trực tiếp chăm sóc, tư vấn và cung cấp đầy đủ, kịp thời các thông tin kinh tế, thị trường chứng khoán liên quan đến danh mục nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho các khoản đầu tư của khách hàng.
 • Tham gia cộng đồng nhà đầu tư Ngoài việc học tập từ kinh nghiệm đầu tư của Tastock, khách hàng có thể tham gia cộng đồng nhà đầu tư để cùng trao đổi, chia sẽ kiến thức kinh nghiệm , giúp nhau cùng phát triển.

QUẢN LÝ DANH MỤC ĐẦU TƯ

 • Khách hàng nếu không có thời gian để tự mình đầu tư có thể ủy thác cho các chuyên gia ở TASTOCK trực tiếp quản lý danh mục đầu tư cho mình

LIVE TRADING ROOM

 • Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu giao dịch chứng khoán phái sinh, giao dịch trong ngày. TASTOCK sẽ cung cấp những tín hiệu giao dịch theo hệ thống giao dịch của TASTOCK. Khách hàng chỉ cần tham khảo tư vấn và ra quyết định

Vui lòng liên hệ với TASTOCK qua

Số điện thoại/zalo0967.396.696
Emailphamtrinhminhthien@gmail.com
FacebookTA Stock | Facebook
Đăng ký trở thành khách hàngTại đây (chỉ mất 3 phút)
Liên hệ với TASTOCK để được hỗ trợ

Nếu khách hàng đã có tài khoản chứng khoán VPS và muốn chuyển ID tài khoản về TASTOCK quản lý thì thực hiện cách sau:

Thực hiện trên app Smart ONE

 1. Đăng nhập vào tài khoản chứng khoán trên app Smart One
 2. Bấm vào thông tin tài khoản (hình mặt người phía trên bên trái)
 3. Kéo xuống phần quản lý dịch vụ, chọn thay đổi chuyển gia tư vấn
 4. Nhập ID chuyên gia tư vấn mới là 7196
 5. Chọn sản phẩm dịch vụ đề nghị đổi CGTV
 6. Bấm xác nhận

Gửi yêu cầu về email công ty chứng khoán

 • Gửi email về địa chỉ TKCKHCM_TVDT@vps.com.vn (nếu khách hàng đang thuộc quản lý tại chi nhánh HCM), gửi email về địa chỉ TKCKHO_TVDT@vps.com.vn (nếu khách hàng đang thuộc quản lý tại Hội sở HO-Hà Nội)
 • Tiêu đề email: Yêu cầu thay đổi ID quản lý TK
 • Nội dung: bao gồm các thông tin sau, tham khảo mẫu bên dưới (không bắt buộc theo form miễn là đầy đủ thông tin)

Kính gửi: Công ty Chứng khoán VPS,

Tôi đề nghị Công ty thay đổi người quản lý Tài khoản của tôi theo thông tin như sau:

Họ và tên KH
Số CMT/CCCD
Số TK GDCK
ID CB QLTK mới7196
Tên CB QLTK mớiPhạm Trịnh Minh Thiện
Lí do yêu cầuHỗ trợ tư vấn tốt hơn

———————————–