Tư vấn đầu tư tài chính cá nhân

Xin chào, Mình là Thiện Alpha. Mình có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán, chuyên môn của mình là đầu tư vào cổ phiếu phổ thông, ngoài ra còn có trái phiếu và phái sinh.
Sơ bộ về hệ thống đầu tư của mình là lựa chọn những doanh nghiệp làm ăn tốt có tăng trưởng, có cơ bản đủ tốt, nằm trong ngành tăng trường. Sau đó định giá cổ phiếu dựa trên những báo cáo gần nhất, từ đó tính ra biên an toàn. Nếu có biên an toàn đủ tốt thì chọn thời điểm giao dịch thích hợp dựa trên phân tích kỷ thuật để tối ưu hóa thời gian cũng như hạn chế rủi ro, rồi chờ đợi thôi. Thông thường một cổ phiếu khi giao dịch sẽ nắm từ vài tuần cho đến vài tháng, những cổ phiếu dài hạn có thể nắm lâu hơn. Và tùy rủi ro thị trường từng thời kỳ, sẽ có những cách phân bố tỷ trọng danh mục ở những lớp tài sản khác nhau.

Quyền lợi của khách hàng

Khi xuất hiện cơ hội đầu tư tốt Tastock sẽ cung cấp báo cáo chuyên sâu kiệp thời về cơ hội đầu tư cổ phiếu từ phân tích cơ bản doanh nghiệp, đánh giá rủi ro, định giá, tiềm năng tăng trưởng, phân tích kỹ thuật… Để nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể khách quan, từ đó đưa ra quyết định. Hệ thống cũng đưa ra đánh giá rủi ro khi nào nên cutloss để kiểm soát rủi ro cũng như thời điểm chốt lời tối ưu.

Tastock sẽ cung cấp cho nhà đầu tư khóa học miễn phí để hiểu bản chất thực sự của đầu tư. Rủi ro/ lợi nhuận đến từ đầu. Cũng như giúp cho ac xây dựng được kế hoạch tài chính, kế hoạch đầu tư lâu dài để đạt được các mục tiêu tài chính phù hợp với hồ sơ rủi ro từng cá nhân. Từ đó không những sẽ giảm thiểu được rủi ro này mà còn có thể tận dụng được cơ hội trong lúc cả thị trường sợ hãi.

Nhân viên môi giới giàu kinh nghiệm trực tiếp chăm sóc, tư vấn và cung cấp đầy đủ, kịp thời các thông tin kinh tế, thị trường chứng khoán liên quan đến danh mục nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho các khoản đầu tư của khách hàng.

Ngoài việc học tập từ kinh nghiệm đầu tư của Tastock a/c có thể tham gia cộng đồng nđt để cùng trao đổi, chia sẽ kiến thức kinh nghiệm , giúp nhau cùng phát triển.

Vui lòng liên hệ với tôi qua

Số điện thoại/zalo085.285.0478
Emailtastockvn@gmail.com
FacebookTA Stock | Facebook

Cách chuyển ID tư vấn vào nhóm VIP

Để chuyển ID tư vấn, khách hàng làm theo hướng dẫn bên dưới:

  • Gửi email về địa chỉ TKCKHCM_TVDT@vps.com.vn (nếu khách hàng đang thuộc quản lý tại chi nhánh HCM), gửi email về địa chỉ TKCKHO_TVDT@vps.com.vn (nếu khách hàng đang thuộc quản lý tại Hội sở HO-Hà Nội)
  • Tiêu đề email: Yêu cầu thay đổi ID quản lý TK
  • Nội dung: bao gồm các thông tin sau, tham khảo mẫu bên dưới (không bắt buộc theo form miễn là đầy đủ thông tin)

Kính gửi: Công ty Chứng khoán VPS,

Tôi đề nghị Công ty thay đổi người quản lý Tài khoản của tôi theo thông tin như sau:

Họ và tên KH
Số CMT/CCCD
Số TK GDCK
ID CB QLTK mới7196
Tên CB QLTK mớiPhạm Trịnh Minh Thiện
Lí do yêu cầuHỗ trợ tư vấn tốt hơn

Truy cập Mở tài khoản online chứng khoán chỉ mất 3 phút. 

———————————–

Nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn trading, đầu tư cổ phiếu hãy liên hệ với mình qua: